Giỏ hàng

Cư dân mạng lại rần rần vì sự xuất hiện của món trà sữa nướng lạ hoắc

Trà sữa nướng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các cộng đồng ăn uống mấy ngày nay, bạn đã biết chưa?

Đã quá lâu kể từ khi trà sữa bắt đầu "thống trị" bản đồ đồ uống ở nhiều nơi như Hà Nội, Sài Gòn. Cho đến tận bây giờ, trà sữa vẫn luôn hot bởi sự xuất hiện của nhiều phiên bản mới, nhiều hương vị mới... 

Và khoảng vài ngày gần đây, cộng đồng đam mê ăn uống, nhất là các tín đồ trà sữa lại bắt đầu rần rần truyền tai nhau về một cái tên mới lạ hoắc: TRÀ SỮA NƯỚNG. Bạn đã biết đến loại trà sữa này chưa?

Cư dân mạng lại rần rần vì sự xuất hiện của món trà sữa nướng lạ hoắc - Ảnh 1.

Nguồn: Phạm Giang.

Trà sữa lại còn nướng? Nghe cũng lạ ghê. Mới chỉ nghe tên mà chưa được nhìn thấy, có lẽ mọi người còn nghĩ là một loại topping gì đó nướng lên. Nhưng thực chất, nó cũng chính là một cốc trà sữa bình thường, có trà sữa, có trân châu. Điểm khác biệt chính là hương vị.


Loại trà sữa này xuất phát từ Trung Quốc, có tên là Yi He Kao Nai. Mỗi khi muốn uống, bạn sẽ phải đặt trước và chờ ship về. Theo một số review thì trà sữa uống tại hàng sẽ ngon hơn (cửa hàng bên Trung Quốc), nên khi ship với quãng đường xa sẽ bớt ngon. 

Cư dân mạng lại rần rần vì sự xuất hiện của món trà sữa nướng lạ hoắc - Ảnh 2.

Nguồn: Phạm Giang.

Mỗi cốc trà sữa có giá khoảng 45k - 55k, tuy nhiên cũng có nơi bán 65k, 80k nên tương đối... loạn. Cốc trà sữa lớn tương đương cốc trà sữa size L thường thấy. Nếu muốn uống cả với trân châu, bạn sẽ phải mua thêm với giá 10k/túi nhỏ. Hiện nay, trà sữa nướng đang được bán online rất nhiều.

Có nhiều ý kiến, cả khen, cả chê về loại trà sữa mới xuất hiện này. Vậy hãy cùng chờ xem những review chân thực nhất của chúng mình về món trà sữa nướng đang hot này nhé!

Cư dân mạng lại rần rần vì sự xuất hiện của món trà sữa nướng lạ hoắc - Ảnh 3.

(Nguồn: Hội Review đồ ăn có tâm!!!).